โลกลงทุน
ที่ทุกคนเท่ากัน
Equality for All


    

บริษัทหลักทรัพย์ ลิเบอเรเตอร์
#โลกลงทุนที่ทุกคนเท่ากัน

Liberator ไม่ใช่แค่บริษัทหลักทรัพย์ แต่เราคือตัวแทนของนักลงทุนรายย่อย เราคือ Financial Securities Company made by investors ด้วยความตั้งใจของทีมงานที่จะเป็นแอปพลิเคชั่นการลงทุนสำหรับทุกคน ที่สามารถลงทุนได้ด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นหุ้นไทยและอนุพันธ์ กองทุนไทย หุ้น/ETFสหรัฐอเมริกา เราตั้งใจที่จะเป็นแพลทฟอร์มที่ไม่จำกัดตัวเองเพียงแค่การซื้อขายหลักทรัพย์แต่จะอำนวยความสะดวกด้านการให้ข้อมูลข่าวสารและสร้างชุมชนของคนลงทุนอย่างยั่งยืนอีกด้วย โดยอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.)

เราเชื่อว่าเทคโนโลยีจะช่วยอำนวยความสะดวกให้บริษัทหลักทรัพย์ยุคใหม่สามารถดำเนินธุรกิจบนช่องทางดิจิทัลได้อย่างเต็มรูปแบบ สามารถลดต้นทุนด้านจำนวนคน จำนวนสาขา และอุปกรณ์ต่างๆ โดยเราจะใช้เทคโนโลยีมาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ เสริมความปลอดภัยทางเทคโนโลยี เช่น ระบบป้องกันการแฮ้กข้อมูล การตรวจจับพฤติกรรมการลงทุนต้องสงสัย และการกรองข่าวสารเชิงปั่นราคาที่อาจส่งผลเสียแก่นักลงทุน

ลิเบอเรเตอร์เชื่อว่า ค่าธรรมเนียมต่อธุรกรรมการเทรดคือกำแพงในการขัดขวางคนหน้าใหม่เข้ามาในตลาดและเป็นต้นทุนนักลงทุนที่เทรดในปัจจุบัน เราจึงมีแนวคิดในการทำธุรกิจด้วยโมเดลธุรกิจแบบใหม่ที่ทำให้นักลงทุนสามารถประหยัดต้นทุนในการเทรดและกำหนดต้นทุนการเทรดของตัวเองได้ เพราะเราเชื่อว่าทุกคนต้องลงทุนเพื่อความมั่นคงทางการเงินเพราะการออมเงินอย่างเดียวคงไม่สามารถเอาชนะเงินเฟ้อได้อีกต่อไป
รายละเอียด LIBFAM model >>> คลิกที่นี่

ขั้นตอนการเปิดบัญชี >>> คลิกที่นี่

โปรดอ่านขั้นตอนการยืนยันตัวตนก่อนเริ่มเปิดบัญชี >>> คลิกที่นี่

หากไม่ได้รับความสะดวก หรือติดปัญหาในการเปิดบัญชีด้านใด ลิเบอเรเตอร์ ยินดีให้ความช่วยเหลือค่ะ ผ่าน Line : @Liberator (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) หรือกดแอดที่ลิ้งค์นี้ได้เลยค่ะ > > คลิกที่นี่ หรือกดติดต่อเราได้ทาง E Marketing มุมขวาบนของแอป

Our latest news

Read Between the Line … เรื่องราวระหว่างบรรทัดนั้นสำคัญ

Written by: #StockVitamins x #Liberator   หลายครั้งเราอ่านข้อมูล เราฟังผู้บริหารเล่าธุรกิจ เรามักจะมองมิติเดียว หรือตีความตามตัวอักษรที่เห็น เช่น งบดี ราคาต้องขึ้นสิ ขยายกิจการ รายได้ก็น่าจะเพิ่ม...

Moody’s หั่นเครดิตจีน เป็นสัญญาณสะท้อนอะไรปีหน้า

Written by : #DrArmTungnirun x #Liberator   เมื่อต้นเดือนธันวาคมที่ผ่านมา มูดี้ส์ (Moody’s) บริษัทจัดอันดับความน่าเชื่อถือรายใหญ่ของโลกปรับแนวโน้มอันดับเครดิตของพันธบัตรรัฐบาลจีน จากระดับมีเสถียรภาพ (Stable outlook) ลงเป็นมุมมองเชิงลบ...

5 ลักษณะของหุ้นผู้ชนะ

Written by: #StockVitamins x #Liberator หุ้นในตลาด 800-900 บริษัท เราจะรู้ได้อย่างไรว่าหุ้นตัวไหนมีโอกาสเป็น Winning Stock ที่จะทำกำไรให้กับเราได้แบบเยอะๆ วันนี้เราจะมาศึกษาลักษณะเฉพาะตัวของหุ้นผู้ชนะกันครับว่าควรเป็นอย่างไรกันบ้าง 1. ผู้บริหาร...
พันธกิจ (MISSION)

ความน่ากังวลในการจัดการการเงินของคนไทยนั้นยังอยู่ในระดับที่สูงมาก ผลการสำรวจของธนาคารแห่งประเทศไทยพบว่า ในคนไทย 100 คนจะมีเพียงแค่ 25 คนเท่านั้น ที่จะสามารถเกษียณอายุได้ตามแผนที่วางไว้ แต่ในขณะที่อีก 75 คนจะเกษียณไม่ได้ ปัจจัยสำคัญคือการเข้าถึงความรู้เรื่องการจัดการการเงินในคนไทยนั้นยังไม่มากพอ และยังไม่สามารถสร้างความตระหนักรู้ให้คนไทยเห็นถึงคุณค่าความสำคัญของการมีระบบการจัดการการเงินส่วนตัวที่ดีได้ ซึ่งเป็นเรื่องที่น่ากังวลมากๆ ในจุดนี้เองการมาของ บริษัทหลักทรัพย์ ลิเบอเรเตอร์ จำกัด จึงมีความท้าทายที่สูงมาก เป็นการมาเพื่อสร้างสรรค์สังคมให้รู้จักการลงทุนเพื่อต่อยอดชีวิตที่ดียิ่งขึ้น ให้คนไทยได้รู้จักและสร้างลักษณะนิสัยการลงทุน การวางแผนที่ดีในแบบของตนเองได้

วิสัยทัศน์ (VISION)

บริษัทหลักทรัพย์ ลิเบอเรเตอร์ จำกัด มีเป้าหมายอยากให้ผู้ลงทุนและผู้ที่คิดอยากเริ่มต้นการลงทุนในประเทศสามารถเข้าถึงตลาดทุนได้ง่าย สะดวก มีข่าวสารที่พร้อมสำหรับรองรับการตัดสินใจ และมีต้นทุนด้านความรู้ความเข้าใจทางการเงินที่ถูกต้องที่สุด รวมถึงผลักดันให้เกิดการสร้างนิสัยการลงทุนของคนในประเทศให้เป็นที่กว้างขวางและขยายขนาดได้ใหญ่ขึ้น รวมทั้งจะเป็นแพลตฟอร์มที่สร้างค่าธรรมเนียมที่เป็นธรรม ในขณะเดียวกันก็ไม่ได้ลดทอนคุณค่าเรื่องคุณภาพและการบริการแต่อย่างใด

ค่านิยมองค์กร (CORE VALUE)

ความมุ่งมั่นในการกล้าเปลี่ยนแปลงเพื่อก่อให้เกิดคุณค่าและแนวปฏิบัติใหม่ ส่งต่อคุณประโยชน์เพื่อสังคมแห่งการลงทุนที่ยั่งยืนและมั่นคง ตามแนวทางที่ยึดมั่นเพื่อปฏิวัติสร้างสรรค์สิ่งใหม่ให้เป็นจริง

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า