"ขอเวลาไม่เกิน 5 นาที ต่อจากนี้
เพื่อเปลี่ยนวิถีการใช้ชีวิตในออฟฟิศไปตลอดกาล"

การลงทุน เป็นเรื่องง่าย แต่ไม่ใช่เรื่องจริง เรื่องจริงคือ การลงทุนเรื่องเดียว สามารถสร้างทั้งความสุขที่ล้นเหลือจนพรั่งพรูออกมา และสามารถสร้างน้ำตาและบาดแผลที่เจ็บปวดให้บางคนได้แบบไม่คิดจะหันกลับมามองอีกเลย

"แล้วเราจะยังเชื่อการลงทุนได้อีกเหรอ?"

ที่ Liberator เราอยากให้มองให้ครบทุกด้านและอยากให้เข้าใจธรรมชาติของการลงทุน ในวันที่คุณมีกำไรและชนะ ตลาด เราจะดีใจกับความสำเร็จของคุณมากๆ และหากในวันไหนคุณแพ้และต้องการกำลังใจ เราจะอยู่เคียงข้างกัน ไม่ไปไหน ” เพราะเราเชื่อว่าการลงทุน ไม่ควรทำเพียงคนเดียวลำพัง และไม่สายเกินไปที่จะเริ่มต้นลงทุนไปพร้อมกัน กับคนที่รักการลงทุนเหมือนกัน ”

เราจึงมองหาผู้ร่วมอุดมการณ์ที่จะมาปฎิวัติ Mindset เรื่องการลงทุนใหม่ ไม่ใช่แค่ง่าย แต่ต้องเข้าใจถึงแก่น และ ความปกติ ธรรมชาติของการลงทุนด้วย

ถ้าคิดว่าคุณเป็นคนนั้น อยากให้การลงทุนเป็นเรื่องที่ยั่งยืนสำหรับทุกคน อยากให้มาทำความรู้จัก 'Liberator' ออฟฟิศที่สนใจผลลัพธ์ของงานมากกว่าขั้นตอนระหว่างทาง ไปกันเลย...

เรามาทำความรู้จัก 'Liberator' ออฟฟิศที่เป็นมิตรกับพนักงานทุกคน เปิดโอกาสให้ดีไซน์วิธีทำงาน อิสระในการโชว์ศักยภาพของตัวเองแบบเต็มที่ ไม่จำกัดแค่ area ในออฟฟิศ

เพราะที่นี่สนใจผลลัพธ์ของงานมากกว่าขั้นตอนระหว่างทาง

ร่วมเป็น member กับเพื่อนๆ
ที่'Liberator' ได้อะไรบ้าง

#ทำงานไปด้วยได้เรียนรู้ไปด้วย

Liberator ให้ความใส่ใจ กับ Liberatorian (member หรือ เพื่อนของเรา) การไม่รู้ไม่ได้แปลว่าไม่ฉลาด เพื่อนๆ ของเราจะมีความ Specialist แตกต่างกันออกไปในหลากหลายด้าน เพื่อนๆ ของเรายินดีให้ถามข้อมูล ที่คุณไม่รู้และ เพื่อนของเราก็ยินดีจะแชร์ข้อมูลเหล่านั้นให้ทุกคนได้รู้เหมือนเค้าด้วยเช่นกัน ฉะนั้น ที่ Liberator เราสนับสนุนเรื่องการเรียนรู้ตลอดชีวิต จึงมี Knowledge Sharing กันระหว่าง Group เป็นเรื่องปกติ

#ทำงานไปด้วยได้ใช้ชีวิตไปด้วย

ไม่จำเป็นต้องเสียเวลาชีวิตเพื่อเดินทางมาที่ออฟฟิศ จงใช้ระยะเวลาที่เสียไปกับการเดินทางเอาไปพัฒนาผลงานและ เราเชื่อว่าระหว่างทางการทำงานในช่วงเวลานั้นอาจมีกิจกรรมอื่นๆ ที่คนในครอบครัวต้องการตัวคุณ หรืออาจมีเหตุการณ์เร่งด่วนที่อาจเกิดขึ้นได้ คุณจึงไม่จำเป็นต้องเสียเวลาอยู่ในออฟฟิศทั้งวัน มันยังมีมิติอื่นๆ ในชีวิตที่คุณต้องไปซัพพอร์ต เพื่อให้ชีวิตของคุณสมบูรณ์ที่สุด

#ทำงานไปด้วยได้เที่ยวไปด้วย

ในโลกสมัยใหม่ที่คุณสามารถทำงานจากจุดไหนบนโลกใบนี้ก็ได้ หากวันใดที่คุณรู้สึก Burn Out กับชีวิต ในวันธรรมดา ที่ค่าตั๋วโดยสาร ค่าที่พัก ราคาถูกกว่าวันหยุดสุดสัปดาห์ คุณจะเลือกใช้เวลานี้ move โต๊ะทำงานชั่วคราว ไปริมทะเล บนภูเขา หรือที่ไหนก็ได้ตามหัวใจ ให้รู้ไว้ว่ายังมีเพื่อนๆ คอยซัพพอร์ตการทำงานของคุณอยู่บนออนไลน์เสมอ

#ทำงานไปด้วยได้ช่วยเหลือสังคมไปด้วย

เนื่องจากผลิตภัณฑ์ของเรา เป็นแอปพลิเคชั่นและการให้บริการข้อมูลทางการลงทุน ฉะนั้นการเรียนรู้แบบปูพรม จากจุดเริ่มต้นคือสิ่งสำคัญ ทุกอาชีพควรเข้าถึงการลงทุนและการจัดการด้านการเงินพื้นฐาน นี่คืออีกหนึ่งมิชชั่น ของเราที่จะช่วยเหลือสังคมด้วยการให้ความรู้กับคนในสังคมให้มากที่สุดเท่าที่เราจะทำได้

#ทำงานที่นี่ได้ชีวิตสุดบาลานซ์อย่างยั่งยืน

Work Life Balanced ไม่ใช่คำสวยหรูดูเก๋ แต่เป็นประสบการณ์ชีวิตที่จะสัมผัสได้จริง แค่ตัดสินใจมาร่วมทีมกับเพื่อนๆ ของเราที่ Liberator

แค่มิชชั่นที่รับผิดชอบอยู่สำเร็จ ระหว่างทางจะทำอะไรก็ดีไซน์ชีวิตตัวเองได้ตามสบาย

หากคุณตัดสินใจมาร่วมทีมกับเพื่อนๆ ของเราแล้ว
เราเตรียมของขวัญอะไรให้บ้าง
โควต้าวันหยุด
ให้เพื่อนๆ ได้พักผ่อนสบาย ปีละ 10 วัน
สิทธิ์พื้นฐานต่างๆ
สิทธิ์พื้นฐานประกันสังคม, กองทุน สำรองเลี้ยงชีพ, ประกันสุขภาพแบบจัดให้เต็มที่ เพียงพอ
Laptop
เรามี laptop ประจำตัว 1 เครื่อง สเป็คดี บริษัทมีเตรียมไว้ให้ เพื่อเป็นเครื่องมือสำหรับทำงานและสร้างสรรค์ สิ่งใหม่
รักสุขภาพ / รักการเรียนรู้
เลือกให้เข้ากับตัวเองได้เลย จะเป็นเม็มเบอร์ฟิตเนส, ตัดแว่นสายตา เพื่อ Vision ที่สมาร์ท หรือจะเลือกเป็นคอร์สเรียนพัฒนาศักยภาพตัวเอง ปีละ 10,000 บาท
สัมมนาด้านการเงิน
สิทธิ์การเข้าร่วมงานสัมมนาระดับประเทศตลอดทั้งปี เพื่อเข้าถึงข้อมูลทิศทางและการลงทุนก่อนใคร แบบไม่ต้องหาบัตรเข้างานเอง
ปาร์ตี้ประจำทุกเดือน
ผ่อนคลายความเครียด แชร์ความรู้ แชร์ข้อมูลในบรรยากาศที่สบายและสนุก
Movie Night
ดูหนังเดือนละครั้ง ที่โรงหนัง House Samyan เพราะเราเชื่อว่า นอกจากความผ่อนคลาย ภาพยนตร์ ยังอินสไปร์ให้การใช้ชีวิตของ ใครหลายๆ คนด้วย
เดินทางสะดวกด้วย MRT
เดินทางสะดวกมาก MRT สถานีสามย่าน เชื่อมต่อกับตัวสถานีถึงตัวอาคารเลยแบบไม่ต้องไปเผชิญแดดร้อนและฝุ่นควันด้านนอกให้เสียสุขภาพ
มุมพักผ่อนระหว่างวันในออฟฟิศ
มีพื้นที่ส่วนกลาง มีพื้นที่ทานข้าว พร้อมอุปกรณ์ครบ ทานเสร็จอยากล้างเองก็ได้ หรือจะให้แม่บ้านมาจัดการให้ช่วงเย็นก็ได้ จะได้เอาเวลาไปพัฒนางานและพัฒนาตัวเองต่อได้แบบไม่สะดุด
วิวกรุงเทพ ชั้น 29
เราเลือกให้ออฟฟิศอยู่ชั้น 29 เพราะพนักงานสามารถมองวิวกรุงเทพได้ แบบสุดลูกหูลูกตาเวลาสายตาต้องการสีเขียว หรือคิดงานไม่ออก มีทั้งวิวสวนลุมพินี วิวตึกสาทร หรือจะวิวเมืองเก่า วิวบางกระเจ้าเห็นแม่น้ำ ก็มีให้เลือกมอง
สามย่าน มิตรทาวน์
ออฟฟิศอยู่โลเคชั่นเดียวกับ ‘สามย่าน มิตรทาวน์’ โครงการมิกซ์ยูส (Mixed-use) ที่เก๋ที่สุด กิน ช็อป knowledge ออกกำลังกาย ขายของ ออนไลน์ Inspiration มีครบจบในที่เดียว
แชร์ความรู้ไม่จำกัดแผนก
ความรู้แบบไม่มีจำกัดตักตวงไปให้มากที่สุดเท่าที่ทำได้จาก Session Knowledge Sharing ในทุกสัปดาห์ เพราะความรู้เหล่านี้สามารถเรียนรู้ ได้ฟรี และไปต่อยอดชีวิตได้แบบอินฟินิตี้
Express Personality
การแต่งกายเป็นตัวของคุณเอง และเราเชื่อว่านั้นจะทำให้คุณ confident ระหว่างวันได้เต็มที่ งานของคุณก็จะออกมาดีมีคุณภาพ ฉะนั้น ที่ Liberator เราไม่ได้ซีเรียสเรื่องฟอร์มการแต่งตัว ขอให้การแต่งตัวนั้นดึงศักยภาพการทำงานของคุณออกมาได้มากที่สุด เหมาะสมกับช่วงเวลาและเหตุการณ์ แค่นี้ก็พอแล้ว

มาเป็นชาว Liberatorian ด้วยกัน
ยังมีภารกิจอีกหลายตำแหน่งที่อยากให้คุณมา Fullfill ให้เพื่อนๆ ของเราที่นี่ : )
ส่ง CV ของคุณมาที่ hr@liberator.co.th
หรือ..

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า