หน้าแรกliberatorภาพบรรยากาศ งานสัมมนา “เกาะกระแสลงทุนดัชนีหุ้นต่างประเทศ ทั้งขาขึ้นและขาลง พร้อมกลยุทธ์เพิ่มโอกาส สร้างผลตอบแทนด้วย DW28”

ภาพบรรยากาศ งานสัมมนา “เกาะกระแสลงทุนดัชนีหุ้นต่างประเทศ ทั้งขาขึ้นและขาลง พร้อมกลยุทธ์เพิ่มโอกาส สร้างผลตอบแทนด้วย DW28”

ผ่านไปแล้วกับงานสัมมนา “เกาะกระแสลงทุนดัชนีหุ้นต่างประเทศ ทั้งขาขึ้นและขาลง พร้อมกลยุทธ์เพิ่มโอกาส สร้างผลตอบแทนด้วย DW28” จัดโดย Macquarie Group Limited เมื่อวันเสาร์ที่ 23 มีนาคม 2567 ที่ผ่านมา

ภายในงานมีการบรรยายจาก – โค้ชบาส อภิวัฒน์ ทวีศิริเวทย์, นักวิเคราะห์เทคนิคและอนุพันธ์ บล.ลิเบอเรเตอร์ จำกัด ร่วมบรรยายในหัวข้อ “วิเคราะห์ทิศทางตลาดหุ้นสหรัฐฯ” แก่นักลงทุน และมีการเปิดบูธ เปิดบัญชีซื้อ-ขายหลักทรัพย์กับลิเบอเรเตอร์ พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษเฉพาะงานนี้แก่นักลงทุนทุกท่านที่มาร่วมงาน

ทั้งนี้ ขอขอบคุณนักลงทุนทุกท่านที่ใ้ห้เกียรติเข้ามาพูดคุยกับทีมงาน และเปิดบัญชีกับลิเบอเรเตอร์ พวกเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่นักลงทุนทุกท่านให้เกียรติลิเบอเรเตอร์ได้ดูแล และเดินเคียงข้างไปพร้อมกับนักลงทุนทุกท่าน

======================================================
😊 LIBFAM Subscription Model
ค่าคอมเหมาจ่าย ทางเลือกใหม่ที่เท่าเทียม
เซฟต้นทุนทุกการซื้อ-ขาย ให้นักลงทุนทุกคน
และขอชวนเพื่อนๆ มาร่วม Community กับพวกเรา
กิจกรรมมากมาย เรียนรู้ และ เติบโตไปด้วยกัน
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ :
https://go.liberator.co.th/xlnX/LIBFAMCONTENT

#Liberator #LIBFAM
#LIBCommunity
#โลกลงทุนที่ทุกคนเท่ากัน

𝐄𝐪𝐮𝐚𝐥𝐢𝐭𝐲 𝐅𝐨𝐫 𝐀𝐥𝐥


PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า